Chính sách bảo mật

1. Tài khoản thành viên và sự chấp thuận.

Khi bạn mua hàng tại ohmypet.vn, bạn sẽ được đề nghị đăng ký tài khoản thành viên. Khi đăng ký tài khoản thành viên trên ohmypet.vn đồng nghĩa với việc bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng theo mục đích ở mục 2 dưới đây.

2. Mục đích và phạm vi thu thập.

Để đăng ký tài khoản ohmypet.vn, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập vào tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Xử lý đơn hàng của bạn nhanh gọn và chính xác nhất.
 • Giúp duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi và gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website Ohmypet.vn.
 • Thông báo tới bạn các chương trình khuyến mãi, chương trình tích lũy điểm thưởng cùng các chương trình ưu đãi khác dành cho thành viên mà bạn sẽ được hưởng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ohmypet.vn.

4. Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng

 • Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định này vào bất cứ thời điểm nào.
 • Khi có những thay đổi thông tin cá nhân, bạn có thể tự kiểm tra, cập nhật điều chỉnh thông tin đó trong tài khoản tại ohmypet.vn.
 • Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ tại ohmypet.vn. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai sót dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ đơn hàng.
 • Khách hàng phải bảo mật tài khoản và mật khẩu đăng nhập cá nhân, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.
 • Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập dữ liệu bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại trang web ohmypet.vn. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho Ban Quản Trị website ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 02839919382 hoặc email ohmypet.petshop@gmail.com.

5. Quyền lợi và trách nhiệm của ohmypet.vn

 • Khi sử dụng dịch vụ tại website ohmypet.vn, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:
 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi có liên quan đến việc thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin cá nhân.
 • Khi có yêu cầu pháp lý; chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu, và việc tiết lộ này là cần thiết để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên ohmypet.vn.
 • Oh my pet không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Hộ Kinh Doanh Phạm Thị Minh Trang

Cửa hàng: Oh My Pet

Địa chỉ liên hệ: 134a1 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Email: ohmypet.petshop@gmail.com

Số điện thoại: 02839919382